Skip to main content

Dự án Tóm tắt sách Kienhoc

Về dự án

Nhằm tiếp sức cho sự phát triển không ngừng của cộng đồng đọc và văn hóa đọc tại Việt Nam, Kiến Học đã quyết định thực hiện dự án "Tóm tắt sách" nhằm mục đích giới thiệu với người đọc nội dung và cái nhìn sơ qua về những cuốn sách nổi tiếng, có ý nghĩa, và được nhiều người quan tâm trên Thế Giới. Nội dung là những bộ các clip tóm từ các kênh trên Youtube được Kiến Học dịch và đăng lên theo điều khoản cho phép của Youtube (xem thêm: Lưu ý về bản quyền các khóa học tại Kiến Học)

Đối với những bạn đã có thói quen đọc sách, Kiến Học hy vọng rằng qua dự án này, các bạn sẽ được giới thiệu cho những quyển sách hay để tìm đến. Đối với những bạn không có nhiều thời gian để đọc, hy vọng dự án này sẽ phần nào giúp các bạn nhanh chóng "đọc lướt" qua nguồn tri thức vô tận của nhân loại này và biết đâu sẽ tạo được cảm hứng cho bạn để tự mình mua và đọc những quyển sách mà bản thân cảm khơi gợi, tò mò.

Câu hỏi thường gặp

Dự án này được thực hiện như thế nào?

Dự án được thực hiện như một khóa học bình thường tại Kiến Học, thay vì mỗi tuần là một bài giảng mới thì mỗi tuần Kiến sẽ post 1 hoặc 2 video clip tóm tắt sách mới, được sắp xếp theo các chủ đề

Dự án này hoàn toàn miễn phí?

Đúng vậy, tuy nhiên, Kiến Học mong các bạn sẽ dành một phút để chia sẻ lại dự án (khóa học) cho nhiều người khác biết đến. Đây cũng là cách để động viên Kiến Học nỗ lực hơn để đưa được thêm nhiều khóa học mới, dự án mới nữa để phục vụ cộng đồng người học tại Việt Nam.

Ngoài ra, các bạn muốn đóng góp ủng hộ cho Kiến Học có thể tham khảo thêm cách thức tại đây: Hỗ trợ Kiến Học.

  1. Course Number

    BK201
  2. Classes Start

    Nov 25, 2016
  3. Estimated Effort

    00:20
Enroll