Skip to main content

Có nhiều bạn nhắn tin hỏi Kiến về việc đóng tiền và làm bài thi để có thể nhận chứng chỉ cho việc hoàn thành khoá học Python Căn Bản tại Kiến Học (tương tự như khi học trên Coursera và edX) để có thêm động lực hoàn thành khoá học một cách xuất sắc và làm đẹp thêm CV. Vậy nên Kiến xin thông báo như sau nhé:

Để được cấp chứng chỉ, bạn cần:

1. Hoàn thành tất cả các bài trắc nghiệm của khoá học, với điểm số trung bình tối thiểu 50%.

2. Hoàn thành bài thi lập trình Cuối Kỳ (gửi mail bài làm cho cố vấn để được chấm điểm) với số điểm tối thiểu 70%. Bài thi này sẽ không khó, nhưng bạn nên làm hết tất cả các bài tập lập trình hàng tuần để có thể làm tốt bài thi cuối kỳ này (chú ý thử thách thú vị ở phía dưới).

3. Vui lòng đóng một khoản lệ phí nhỏ là 200k VND (Dĩ nhiên là thấp hơn nhiều so với Coursera và edX), hạn chót là ngày 31/07/2016, vào tài khoản sau đây của Kiến:

Số tài khoản: 0691000351766

Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Hà Tây

Tên chủ tài khoản: Công ty cổ phần Kiến Học

Khi chuyển tiền, bạn vui lòng ghi chú rõ theo mẫu: TÊN_BẠN. Python Can Ban.

Sau đó, bạn vui lòng gửi mail cho Kiến theo địa chỉ info@kienhoc.vn hoặc PM qua Facebook cho Kiến biết nhé.

---------------------------

CHÚ Ý 1: Kiến đảm bảo rằng khoá học vẫn hoàn toàn FREE với các bạn không muốn lấy chứng chỉ. Các bạn vẫn xem thoải mái video bài giảng đã được Việt hoá, có các bài trắc nghiệm, bài tập lập trình, và có sự trợ giúp nhiệt tình từ cố vấn như bình thường.

---------------------------

CHÚ Ý 2: Kiến mong rằng bạn sẽ nhận được nhiều nhất khi học cùng với Kiến. Vậy nên, để khuyến khích các bạn học thật tốt, Kiến cam kết sẽ HOÀN TRẢ LẠI 100% LỆ PHÍ CHỨNG CHỈ như ở trên cho bạn học viên nào làm bài thi cuối kỳ tốt nhất. Nếu có 2 bạn cùng làm tốt nhất như nhau, Kiến sẽ hoàn trả lại 100% lệ phí cho cả 2 ;-)